HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN BÀN Bi-A
1. CƠ:
- Luôn để trong giá cơ.
- Để cơ nơi thoáng mát, không bị ẩm hoặc quá nóng làm cơ dễ bị cong
2. ĐẦU CƠ:
- Tránh xa nơi ẩm ướt. Không sử dụng đầu cơ quá mòn dễ làm mẻ bi và vỡ phíp nhựa
- Đầu cơ mới phải chà nhám để tạo độ bám cho lơ
*Cách dán đầu cơ: - Chà nhám đầu cơ và ngọn cơ.
- Bôi keo đầy đủ hai mặt tiếp xúc rồi để khô sau 2 phút. ( lưu ý khách nên dung keo 401 Korea để dán đầu cơ )
- Đặt đầu cơ vào ngọn cơ sao cho đầu cơ không bị lệch khỏi phíp nhựa.
- Sau khi keo khô, chà nhám bề mặt đầu cơ, thoa lơ và giữ cơ trong giá cơ.
3. BỘT THOA TAY:
- Hạn chế sử dụng, nên sử dụng bao tay để tránh bụi bậm và hư tổn đến vải mặt bàn.
4. MẶT ĐÁ:
- Không nằm, ngồi hay để vật nặng lên bàn.
- Khi bàn nghiêng nên cân chỉnh kịp thời bằng thuớc chuyên dụng.
5. BĂNG CAO SU:
- Giữ băng luôn khô ráo, tránh ẩm ướt sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng băng.
- Không ngồi đè, tỳ tay, để vật nặng lên hoặc dễ cháy lên băng cao su và thành băng
6. VẢI MẶT VÀ VẢI BĂNG:
- Dùng máy hút bụi để vệ sinh vải mặt bàn và vài băng.
- Giữ vải mặt luôn khô ráo, tránh ẫm ướt. Không sử dụng khăn ướt đẻ lau vải bàn.
7. DẦU LAU BI: ( Cana )
- Thoa dầu đều theo bi. Lau bi bằng khăn lông khô, rồi lau lại bằng khăn lông sạch. Nên sử dụng máy lau bi chuyên nghiệp.
CHÚ Ý: Luôn bảo dưỡng định kỳ để nhân viên kỹ thuật có thể kiểm tra, thông báo kịp thời những hư hỏng của bàn (nếu có) để đảm bảo bàn luôn hoạt động tốt. Không tự tiện thay đổi kết cấu kỹ thuật hoặc bất cứ sự hướng dẫn nào của những nguời không chuyên, làm bàn hư hỏng không sử dụng được.